บทเรียนออนไลน์ฟรี ตัวต่อตัว ติวเตอร์

บทเรียนออนไลน์ฟรี จาก Google

ตอนนี้จะมีน้อยคนมาก ๆ ที่ไม่รู้จัก Google เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีคนใช้เป็นจำนวนมากมายจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อค้นหาข้อมูลที่สนใจ โดยทาง Chula Gradeup Tutor จะมาแนะนำเพิ่มเติมว่า นอกจาก Google จะเอาไว้หาข้อมูลแล้ว เว็บไซค์กลูเกิล ยังใช้ทำอย่างอื่นได้หลากหลาย แต่ที่น่าสนใจ คือ เรื่อง บทเรียนออนไลน์ฟรี เรียนฟรี จากเว็บไซต์ Google ให้กับน้อง ๆ ที่ตอนนี้กำลังต้องการเรียนหา บทเรียนออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลย…

บทเรียนออนไลน์ฟรี ติวเตอร์ สอนตัวต่อตัว

บทเรียนออนไลน์ฟรี จาก Google ที่น่าสนใจ ดังนี้

1. การตลาดในยุคดิจิทัล (the Fundamentals of Digital Marketing)

คอร์นี้จัดโดย Interactive Advertising Bureau Europe(IAB Europe) หรือหน่วยงานพัฒนาเศรษฐกิจยุโรป ด้วยโฆษณาดิจิทัล ในคอร์สนี้จะได้เรียนหลักการทำ digital marketing และยังได้นำสิ่งที่เรียนมาไปใช้จริง ผ่านการฝึกฝนด้วยแบบทดสอบต่างๆ นอกจากนี้ผู้ที่เรียนคอร์สการตลาดในยุคดิจิทัล จะได้ใบรับรองด้วย ซึ่งใบรับรองนี้สามารถในไปใส่ในประวัติส่วนตัว ใช้สมัครงานได้ด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ learndigital Digital Marketing

2. ธุรกิจออนไลน์ (business online)

เป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากหารายได้เสริมเป็นแม่ค้าออนไลน์ หรืออยากเริ่มต้นชีวิตการทำงานด้วยการทำธุรกิจของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ช่องทางออนไลน์ก็เป็นช่องทางที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย ใครที่อยากลองเราก็มีคอร์ส ธุรกิจออนไลน์ มาแนะนำ คอร์สนี้จะได้เรียนรู้วิธีการสร้างธุรกิจออนไลน์, e-commerce, การป้องกันธุรกิจให้ปลอดภัยจากแฮกเกอร์ ฯลฯ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ learndigital business online

3. ภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ (English for Career Development)

คอร์สนี้เป็นคอร์สจากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา เด็กจบใหม่ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปใช้ทำงาน เราแนะนำเป็นคอร์สนี้เลย เพราะคอร์ส English for Career Development จะสอนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการสมัครงาน และการสัมภาษณ์งาน ให้กับผู้ที่ไม่ใด้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ ดังนั้นถ้าใครอยากลองเพิ่มโอกาส เส้นทางในการหางาน ก็ลองลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ learndigital English for Career Development

ในความเป็นจริง Google มีบทเรียนที่น่าสนใจใจอีกมากมาย น้อง ๆ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ หากน้อง ๆ ต้องการอ่านบทความอื่น ๆ หรือสอบถามเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่

FB Fanpage : @Chulagradeup หรือ @ChulaGradeupTutor เท่านั้น

Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40wud8208i

Scroll to top