ทุนเรียนออนไลน์จาก University of the People 2019

ในปัจจุบันนี้การเรียนออนไลน์เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเริ่มให้ความสนใจมากขึ้น เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหลายชั่วโมงในช่วงเช้าเพื่อไปเรียน เนื่องจากรถติด ดังนั้น Chula Gradeup Tutor ขอแนะนำที่เรียน Online อีกหนึ่งแหล่งจาก University of the People (UoPeople) เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโทในสาขา MBA, Computer Science และ Health Science โดย UoPeople  ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์แห่งแรกในโลก ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ด้วยแนวคิดที่ว่าการศึกษาจะสามารถพัฒนาประเทศ และ โลกของเรา และ ทุกคนบนโลกควรได้รับสิทธิ์ ในการศึกษาที่เท่าเทียมกัน โดยผู้เรียนจะได้เรียนเต็มรูปแบบ และ สามารถรับใบปริญญาที่มีการรับรองจากมหาวิทยาลัยอเมริกันอีกด้วย รายละเอียดเป็นอย่างไร ตามมาดูกันได้เลย…

University of People ทุนฟรี ออนไลน์

ทุนเต็มจำนวนจาก University of the People 2019 เปิดสอน 3 สาขา ดังนี้

  1. Business Administration (บริหารธุรกิจ)
  2. Computer Science (วิทยาการคอมพิวเตอร์)
  3. Health Science (สหเวชศาสตร์)

คุณสมบัติผู้สมัครผู้ที่ต้องการเรียน

  • หากต้องการศึกษาระดับปริญญาตรี ต้องจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือหากต้องการศึกษาระดับปริญญาโท ต้องจบการศึกษาระดับปริญญาตรี
  • มีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เนตได้
  • มีทักษะภาษาอังกฤษเพียงพอต่อการจบการศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มูลค่าทุนการศึกษา : ค่าเล่าเรียน 100%

การศึกษาภายใต้การเรียนการสอนของอาจารย์มากกว่า 6,000 คน นักศึกษาจะต้องจ่าย $ 100 สำหรับค่าธรรมเนียมการประเมินผลในตอนท้ายของแต่ละหลักสูตร สำหรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือ ทุนการศึกษาสามารถดูรายละเอียดได้ คลิกที่นี่

ปิดรับสมัคร : 25 กรกฎาคม 2019

โดยคอร์สเรียนจะเริ่มขึ้นในวันที่ 5 กันยายน 2019

หากน้อง ๆ สนใจอ่านบทความอื่น ๆ หรือต้องการให้ทาง พี่ ๆ Chula Gradeup Tutor หาข้อมูลใดเพิ่มเติมสามารถ Inbox มาพูดคุยกันได้นะ

FB Fanpage : @Chula Gradeup Tutor

Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40wud8208i

Scroll to top