ฝึก IELTS ติวเตอร์จุฬา สอนพิเศษ

4 เว็บไซต์ ยอดนิยม สำหรับ ฝึก IELTS

สำหรับ น้อง ๆ ที่กำลังเตรียมสอบภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะอยาก ฝึก IELTS และต้องการฝึกทำข้อสอบจำลอง เพื่อตรวจสอบดูว่า ระดับภาษาอังกฤษปัจจุบันเรานั้น มีโอกาสสอบ IELTS ได้คะแนนอย่างที่เราต้องการหรือไม่ ทาง ChulaGradeup ขอแนะนำเว็บไซต์สำหรับทดสอบ IELTS ที่นิยมกัน มีเว็บไซต์ใดบ้าง ตามมาดูกันได้เลย …

4 เว็บไซต์ ยอดนิยม สำหรับ ฝึก IELTS

1. IELTS online test

เว็บไซต์จำลองการทดสอบ IELTS ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้ทดสอบ IELTS ตามชื่อเว็บ คุณจะสามารถฝึกสอบ IELTS ได้ตามแต่ละระดับ แบบทดสอบสร้างขึ้นใกล้กับเนื้อหาข้อสอบจริง และ เป็นไปตามโครงสร้างของหนังสือ IELTS ของ Cambridge พร้อมคำตอบเชิงวิเคราะห์โดยละเอียด น้อง ๆ สามารถทดสอบระดับการฟังของเราได้ ด้วยคุณภาพเสียงที่ดี และ เหมือนการทดสอบจริง นอกจากการทดสอบแล้ว IELTS Online Tests ยังมีรายการคำศัพท์ที่ใช้ในการทดสอบ ในเว็บไซต์ให้เรียนรู้อีกด้วย

Link : https://ieltsonlinetests.com/

2. Mini IELTS Test

Mini-IELTS เน้นการฝึกทักษะการฟัง และ การอ่านเป็นหลัก การทดสอบแต่ละครั้งมีประมาณ 10 คำถาม น้อง ๆ สามารถฝึกฝนได้ในเวลาอันสั้น นี่คือเว็บไซต์ที่ผู้สอบ IELTS จำนวนมากชื่นชอบ IELTS Online Tests

Link : http://mini-ielts.com/

3. IELTS Buddy

เว็บไซต์ฟรีที่ออกแบบมาพร้อมคุณสมบัติเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การเรียนรู้ ไปจนถึงการทดสอบจำลองออนไลน์ที่ฟรีทั้งหมด มอบความรู้ IELTS ที่คัดสรรมาให้ เพื่อฝึกฝน และ นำไปใช้กับการทดสอบ IELTS ที่มีคุณภาพ
เว็บไซต์ ieltsbuddy ที่ได้รับการจัดอันดับมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อช่วยให้น้อง ๆ เตรียมตัวสำหรับการสอบ ielts ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Link : https://www.ieltsbuddy.com/

4. IELTS Exam

หากน้อง ๆ กำลังเตรียมตัวสอบ IELTS และ สงสัยเกี่ยวกับระดับภาษาของเรา เพื่อให้มีการเตรียมตัวที่ดีที่สุดก่อนเข้าสู่การสอบจริง การสอบ IELTS Exam เหมาะกับคุณ เว็บไซต์ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย แบบฝึกหัดจะจำแนกตามทักษะ ดังนั้นจึงสะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาด้วยตนเองหรือค้นหาแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้เพื่อทำการทดสอบ IELTS ทางออนไลน์

Link : https://www.english-exam.org/IELTS/

ทาง ChulaGradeupTutor หวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้อง ๆ คงจะได้ประโยชน์จากเว็บไซต์ทั้ง 4 เว็บไซต์ ที่ได้นำมาแนะนำ หากน้อง ๆ มีเว็บไซต์ดี ๆ อื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถ Comment เพื่อแบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ ได้ที่ด้านล่างเลย และ ถ้าต้องการอ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่

FB Fanpage : @Chulagradeup หรือ @ChulaGradeupTutor เท่านั้น

Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40wud8208i

Scroll to top