ภาษาอังกฤษ เรียน English

แหล่งดาวน์โหลด หนังสือไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษ ฟรี

น้อง ๆ หลาย ๆ คนต้องการที่จะฝึกภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปหาแหล่งข้อมูลเพื่อฝึกภาษาอังกฤษที่ไหนดี ดังนั้น Chula Gradeup Tutor จึงได้ทำการรวบรวมแหล่งดาวน์โหลด หนังสือไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษ ฟรี ขอย้ำว่า “ฟรี” นะ มีที่ไหนบ้างที่ให้โหลดฟรีได้ ตามมาดูกันได้เลย …

5 แหล่งดาวน์โหลด หนังสือไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษ ฟรี มีดังนี้

1. Daily Grammar

Grammar ภาษาอังกฤษ ดาวน์โหลด

เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับไวยากรณ์ อีกทั้งมีไฟล์ eBook ไวยากรณ์ให้ดาวน์โหลดฟรี มีบทเรียนกว่า 440 บทเรียน และ แบบทดสอบกว่า 100 ข้อ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

2. English4U

English4U Download ภาษาอังกฤษ

มีหนังสือมาให้ดาวน์โหลดอ่านกันฟรี ๆ โดยหนังสือไวยากรณ์ของ English4U มีให้ดาวน์โหลด สำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษระดับเริ่มต้น และ ระดับกลาง หนังสือจะประกอบด้วยไวยากรณ์ แบบฝึกหัด และ เฉลย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

3. English as a Second Language (ESL)

ESL English Download

หนังสือไวยากรณ์โดย English Banana โดยหนังสือถูกแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ตั้งแต่ระดับง่ายไป ถึง ยาก หนังสือสอนตั้งแต่ตัวอักษรภาษาอังกฤษไปจน ถึง การแต่งประโยคภาษาอังกฤษ และ ไวยากรณ์ซับซ้อนต่าง ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

4. Grammar Teacher

Grammar English Download

เว็บไซต์สอนภาษาอังกฤษ ที่คุณสามารถโหลดหนังสือไวยากรณ์ PDF ฟรี หนังสือที่ให้ดาวน์โหลดมีชื่อว่า English Grammar Secrets หนังสือที่ได้ชื่อว่าเป็นพื้นฐานสำหรับการเรียนรู้ และ ฝึกฝนไวยากรณ์ด้วยตัวคุณเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

5. Oxford Guide to English Grammar

Oxford Grammar English

โดย John Eastwood เป็นหนังสือไวยากรณ์ที่ครอบคลุมหัวข้อมากที่สำคัญทั้งหมด เป็นหนังสือที่ดี เขียนในรูปแบบเข้าใจง่ายและเหมาะกับการทำความเข้าใจโครงสร้างไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ทาง Chula Gradeup Tutor หวังว่าข้อมูลที่ได้รวบรวมมานี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากต้องการอ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่

FB Fanpage : @Chula Gradeup Tutor

Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40wud8208i

Scroll to top