ประกาศผลสอบ กสพท ตรวจสอบได้ที่นี่

สำหรับการ ประกาศผลสอบ วิชาความถนัดแพทย์ ของกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (กสพท) ที่ได้มีการจัดสอบไปเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา สามารถดูผลได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ www9.si.mahidol.ac.th คลิกที่นี่ ทั้งนี้ทาง กสพท ได้มีการประกาศผลการทดสอบตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ประกาศผลสอบ กสพท ปี 2562
หลังจากที่น้อง ๆ ได้ทราบผลแล้วจะต้องใช้คะแนนที่ได้จากระบบการสอบ กสพท.ในส่วนนี้ยื่นสมัครเข้าเรียนต่อผ่านระบบ TCAS รอบที่ 3 รับตรงร่วมกัน + กสพท ซึ่งคณะที่ใช้ผลคะแนนสอบวิชาเฉพาะ ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะสัตวแพทยศาสตร์

ประกาศผลสอบ วิชาความถนัดแพทย์ กสพท ปี 2562

ขั้นตอนการเข้าสู่ระบบเช็คผลคะแนน

เมื่อน้อง ๆ เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้น้อง ๆ ทำการใส่หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนจำนวน 13 หลักให้ถูกต้อง และใส่เบอร์โทรศัพท์ หรือ E-mail ที่ได้ทำการลงทะเบียนเอาไว้ในครั้งแรกที่สมัครสอบ (สำหรับการใส่เบอร์โทรศัพท์ให้ใส่เฉพาะตัวเลขเท่านั้น หากลงทะเบียนไว้หลายเบอร์ให้ใส่เบอร์ใดเบอร์หนึ่งก็ได้) หลังจากนั้นก็ login เข้าสู่ระบบได้เลย….

พร้อมกันนี้หากน้อง ๆ ต้องการเช็คผลคะแนน O-NET ทาง Chula Gradeup Tutor เคยได้ให้ข้อมูลไว้ก่อนหน้านี้แล้ว โดยสามารถ คลิกที่นี่

ปฏิทินสมัครสอบ กสพท

ในส่วนของการประกาศผล GAT/PAT และ 9 วิชาสามัญ รอติดตามได้ในเร็ว ๆ นี้

GAT/PAT ปีการศึกษา 2562

  • ประกาศผลสอบ GAT/PAT : 1 เม.ย. 62

วิชาสามัญ 9 วิชา ปีการศึกษา 2562

  • ประกาศผลสอบ วิชาสามัญ 9 วิชา : 5 เม.ย.62

 

Scroll to top