ทุนเรียน สหรัฐอเมริกา อเมริกา

ทุนเรียน Hansen Summer Institute

ประเทศ สหรัฐอเมริกา เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ น้อง ๆ หลาย ๆ คนให้ความสนใจ และ มีความฝันว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตของให้เราได้มีโอกาสไปเยี่ยมประเทศนี้ สักครั้งก็คงจะดีไม่น้อย ดังนั้นทาง Chula Gradeup Tutor ขอมาแนะนำ ทุนเรียน ดี ๆ ที่อาจจะช่วยทำให้ความฝันของ น้อง ๆ ให้มีโอกาสเป็นจริงขึ้นมาได้ นั้นก็คือ ทุนเต็มจำนวนของ Hansen Summer Institute 2020 Summer Program เพื่อเป็นการเข้าร่วมโครงการ ระยะสั้น ที่ประเทศ “สหรัฐอเมริกา” รายละเอียดเพิ่มเติม เป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันต่อได้เลย …

สหรัฐอเมริกา ทุนเรียน ติวเตอร์

โครงการ Hansen Summer Institute สหรัฐอเมริกา มีรายละเอียด ดังนี้

โครงการ Hansen Summer Institute จัดขึ้นในซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย จากการสนับสนุนจากมูลนิธิ Fred J. Hansen โดยมีจุดประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำ และ ความเข้าใจทางวัฒนธรรมที่ดี นักศึกษาจากทั่วโลกมีสิทธิ์สมัคร โดยโปรแกรมนี้จัดขึ้น เพื่อการสร้างชุมชนนักวิชาการระดับนานาชาติ ที่มีเป้าหมายร่วมกัน เพื่ออนาคตที่สงบสุขมากขึ้น เป้าหมายหลักของโครงการนี้ เน้นไปที่การสร้างประชาคม ระหว่างประเทศของนักวิชาการรุ่นใหม่ ที่จะใช้ประสบการณ์ภาคฤดูร้อน เป็นพื้นฐานสำหรับการสร้างมิตรภาพที่ยั่งยืน และ การได้รับความเข้าใจร่วมกัน ในทางปฏิบัติของอนาคตที่สงบสุขมากขึ้น

โครงการ Hansen Summer Institute จะประกอบด้วย

  • การเรียนการสอนในชั้นเรียน
  • การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ
  • การจัดการระหว่างวัฒนธรรม

มูลค่าทุนการศึกษา : ทุนเต็มจำนวนครอบคลุมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ, ค่าที่พัก และ ค่าโปรแกรม ( ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะต้องจ่ายค่าทำพาสปอร์ตด้วยตนเอง )

คุณสมบัติผู้สมัครเพื่อขอรับทุน มีดังนี้

  • นักศึกษาอายุตั้งแต่ 20 – 25 ปี
  • เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป หรือ นักศึกษาระดับปริญญาโท ที่มีึความสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ, การทูต, การพัฒนาเศรษฐกิจระหว่างประเทศ หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง
  • ต้องแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเป็นผู้นำนอกห้องเรียนในชุมชนประเทศ หรือ ภูมิภาค
  • มีผู้รับรองความสามารถด้านภาษาอังกฤษ
  • มีหนังสือเดินทางระหว่างประเทศที่ถูกต้องกับวีซ่าสหรัฐอเมริกาก่อนเวลาจัดโปรแกรม

หลักสูตร : โครงการระยะสั้น 3 สัปดาห์

วิธีการสมัคร : สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.hansensummerinstitute.org โดยเลือกคำว่า Apply Now

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ปิดรับสมัคร : 15 มกราคม 2020

ทาง Chula Gradeup Tutor หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางน้อง ๆ ที่สนใจโครงการนี้ จะสามารถได้ไปโครงการนี้กันทุกคนนะ หากทาง Chula Gradeup Tutor มีโครงการที่น่าสนใจเพิ่มเติม จะหามาอัพเดทให้ น้อง ๆ ได้รับทราบเพิ่มเติม แต่ถ้าน้อง ๆ ต้องการอ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่

FB Fanpage : @Chula Gradeup Tutor

Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40wud8208i

Scroll to top