แอร์โฮสเตส หรือ สจ๊วต ส่วนสูงไม่ถึงสมัครที่ไหนดี

อาชีพ แอร์โฮสเตส หรือ สจ๊วต เป็นอาชีพที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนใฝ่ฝัน แต่ติดปัญหาเรื่องส่วนสูงไม่ถึงดังนั้นทาง Chula Gradeup Tutor ขอแนะนำ สายการบินเอทิฮัด หรือ Etihad Airways เป็นสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อตั้งในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2003 มีสำนักงานตั้งอยู่ที่อาบูดาบี โดยมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจในเชิงพาณิชย์เพื่อผลกำไรอย่างปลอดภัย

ผู้โดยสารของเอทิฮัดคือศูนย์กลางในบริการของเรา สายการบินนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เหมาะสมในการให้บริการขนส่งผู้โดยสารและสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 110 แห่งทั่วทั้งหกทวีปด้วยเครื่องบินใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกว่า 120 ลำ

เอทิฮัดเป็นหนึ่งในห้าธุรกิจหลักของกลุ่มการบินของเอทิฮัด (EAG) โดยกลุ่มการบินและการเดินทางระดับโลกที่หลากหลายยังประกอบด้วยเอทิฮัด แอร์เวย์ส เอ็นจิเนียริ่ง, การบริการที่สนามบินของเอทิฮัด, กลุ่มฮาลา และสายการบินพันธมิตร

แอร์โฮสเตส ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษ

ขณะนี้ทางสายการบิน Etihad Airways กำลังเปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินทั้งเพศหญิงและชาย รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ $2,000 – 2,300 (ประมาณ 64,000 – 73,600 บาท) ใครที่ฝันอยากติดปีก อย่ารอช้านะ รีบสมัครเลย ส่วนรายละเอียดเป็นอย่างไรตามาดูกันได้เลย…

คุณสมบัติผู้สมัครของ Etihad Airways มีดังนี้

1. เพศชายและหญิง

2. มีบุคลิกภาพดี

3. ต้องไม่มีรอยสัก และ รอยเจาะร่างกายนอกร่มผ้าขณะสวมชุดยูนิฟอร์ม

4. สามารถว่ายน้ำได้อย่างน้อย 50 เมตร

5. อายุ 21 ปีขึ้นไป

6. สามารถเอื้อมแตะได้ในระยะ 212 ซม.

วิธีการสมัครแอร์โฮสเตส หรือ สจ๊วต ของ Etihad Airways สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ inflightcrewjobs.com

ปิดรับสมัคร : ไม่ระบุ

ทางทีม Chula Gradeup Tutor หวังว่าข้อมูลดังกล่าวมานี้จะเป็นประโยชน์กับน้อง ๆ ที่มีความฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตส หรือ สจ๊วต ของสายการบินไม่มากก็น้อยนะ หากต้องการอ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถ คลิกที่นี่

Scroll to top