ทุนเรียนต่อ ทุนฟรี ยุโรป ติวเตอร์ ครูสอนพิเศษ

ทุนเรียนต่อ ต่างประเทศ โซนยุโรป

สำหรับน้อง ๆ ทีกำลังมองหาทุนเรียนต่อยุโรปในช่วงนี้ ทาง Chula Gradeup Tutor ขอแนะนำ ทุนเรียนต่อ ที่มีทั้งทุนสนับสนุนเงินบางส่วน ทุนที่ช่วยค่าเรียนเต็มจำนวน มีประเทศให้เลือกเรียนหลากหลายอีกด้วย ลองศึกษารายละเอียด ทุนเรียนต่อ เพิ่มเติมดูตามด้านล่าง มีทุนอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลย…

1. Norton Rose Fulbright CCLS Scholarship

ทุนนี้จะช่วยสนับสนุน ค่าเรียนที่หลักสูตร LLM in Energy and Natural Resources Law ที่มหาวิทยาลัย Queen Mary University of London (QMUL)

ทุนเรียนต่อ QUEEN MARY UNIVERSITY OF LONDON

สิทธิประโยชน์ของทุนนี้ เบื้องต้นมีดังนี้

ทุนนี้จะช่วยสนับสนุน ค่าเรียนที่หลักสูตร LLM in Energy and Natural Resources Law ที่มหาวิทยาลัย Queen Mary University of London (QMUL) เป็นจำนวนเงิน 22,150 ปอนด์ (ประมาณ 926,900 บาท) สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้อยู่ในโซนประเทศยุโรป เพราะถ้าเป็นคนที่อาศัยอยู่ในประเทศแถบยุโรปจะได้แค่ 15,100 ปอนด์
* ซึ่งเงินสนับสนุนที่ให้นั้นจะไม่ครอบคลุมไปถึง เงินที่ใช้จ่ายส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ค่าตั๋วเครื่องบิน ฯลฯ

นอกจากเงินสนับสนุนค่าเรียนแล้ว ผู้ที่ได้ทุนนี้ยังมีโอกาสที่จะได้ฝึกงานกับบริษัทกฎหมาย Norton Rose Fulbright LLP เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์อีกด้วย

ปิดรับสมัครทุน : 2 กรกฎาคม 2019

อ่านรายระเอียดได้ ที่นี่

2. Nottingham Trent University

ทุนเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ทางมหาวิทยาลัย Nottingham Trent University เตรียมไว้ให้นักศึกษาต่างชาติมีด้วยกันทั้งหหมด 2 แบบด้วยกัน คือทุนแบบเต็มจำนวน และทุนสนับสนุนบางส่วน สำหรับผู้ที่จะเข้ามาศึกษาในปี 2019

ทุนเรียนต่อ Norttingham ติวเตอร์ สอนพิเศษ

สิทธิประโยชน์ของทุนนี้ เบื้องต้นมีดังนี้

ทุนเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ทางมหาวิทยาลัย Nottingham Trent University เตรียมไว้ให้นักศึกษาต่างชาติมีด้วยกันทั้งหหมด 2 แบบด้วยกัน คือทุนแบบเต็มจำนวน และทุนสนับสนุนบางส่วน

1. ทุนเต็มจำนวน

ทุนที่ช่วยจ่ายค่าเรียนแบบเต็มจำนวน ให้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนเต็มเวลา ในภาคเรียนที่จะเปิดในเดือนกันยายน 2019

2. ทุนให้เงินสนับสนุนค่าเล่าเรียนบางส่วน

ทุนที่ให้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนเต็มเวลา ในภาคเรียนที่จะเปิดในเดือนกันยายน 2019 โดยให้เงินสนับสนุน 2,000 ปอนด์ (ประมาณ 82,499 บาท) ต่อภาคการศึกษา

ปิดรับสมัครทุน : 24 มิถุนายน 2019

อ่านรายระเอียดได้ ที่นี่

ทางทีม Chula Gradeup Tutor หวังว่าน้อง ๆ ที่กำลังมองหาทุนเรียนต่อต่างประเทศคงมีประโยชน์กับบทความนี้นะ ยังไงก็ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด หากใครมีสิ่งใดต้องการสอบถามเพิ่มเติม คลิกที่นี่ หรือหากต้องการอ่านบทความต่อเพิ่มเติม คลิกที่นี่

FB Fan Page : @Chula Gradeup Tutor

Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40wud8208i

Scroll to top