ทุนฝึกงานต่างประเทศ ประจำปี 2019 มหาวิทยาลัยมหิดล

วันนี้ขอเอาใจน้อง ๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดลหน่อยก็แล้วกัน สำหรับน้อง ๆ คนไหน ที่สนใจจะเตรียมตัวไปฝึกงานต่างประเทศ ดังนั้นทาง Chula Gradeup Tutor ขอแนะนำ ทุนฝึกงานต่างประเทศ ประจำปี 2019 จาก มหาลัยมหิดล มาฝากกัน โดย ใครมีที่ฝึกงานในต่างประเทศแล้ว แต่ยังไม่ได้ขอทุนอะไรไว้ ก็ลองไปขอ “ทุนฝึกงานต่างประเทศ” นี้ จากทางมหาวิทยาลัยดูก็ได้นะ เผื่อจะช่วยแบ่งเบารายจ่าย ในการเดินทางไปฝึกงานต่างประเทศได้ ส่วนรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลย…

mahidol ทุนฝึกงานต่างประเทศ มหิดล

ทุนฝึกงานต่างประเทศ ประจำปี 2019 สำหรับนักศึกษา ม.มหิดล

  • ทุนนี้จะสนับสนุนเงินให้ไม่เกินทุนละ 25,000 บาท ต่อคน โดยเงินก้อนนั้นจะเป็นลักษณะเหมาจ่าย รวมค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าวีซ่า ค่าที่พัก ฯลฯ
  • โดยผู้ที่มีสิทธิ์ขอทุนฝึกงานนี้ได้จะต้องฝึกงาน ที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพ หรือสาขาวิชาที่เรียนอยู่
  • ต้องมีระยะเวลาฝึกงานตั้งแต่ 4 สัปดาห์เป็นต้นไป และหน่วยงานที่จะไปฝึกด้วยจะเป็น ภาคเอกชน หน่วยงานของภาครัฐ หรือจะเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรก็ได้

คุณสมบัติของผู้ที่จะขอทุน

1. เป็นนักศึกษา ที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี
2. มีสัญชาติไทย
3. มีเกรดเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.75 และไม่เคยติด F รวมถึงหากมีวิชาที่ติด I จะต้องไปแก้ไขผลการศึกษาในรายวิชานั้นให้เรียบร้อยก่อน
4. มีผลการเรียนวิชาภาษาอังกฤษไม่ต่ำกว่า B
5. ต้องได้รับการตอบกลับจากบริษัท หรือหน่วยงานที่รับเข้าฝึกงานเรียนร้อยแล้ว

วิธีสมัครเพื่อขอรับทุน

ส่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครทั้งหมดไปที่ กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งกำหนดการส่งเอกสารจะต้องส่งก่อน 8 สัปดาห์ ที่จะขอรับทุนไปฝึกงานต่างประเทศ

วันปิดรับใบสมัคร : 15 กันยายน 2019

**ดาวน์โหลดใบสมัคร เอกสารประกอบการสมัคร คลิกที่นี่ และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ คลิกที่นี่ 

หากน้อง ๆ สนใจให้ทางพี่ ๆ Chula Gradeup Tutor หาข้อมูลในส่วนใดให้เพิ่มเติม สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ทาง FB Inbox หรือ Line ก็ได้เช่นกัน

FB Fanpage : @Chula Gradeup Tutor

Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40wud8208i

Scroll to top