รวมเว็บไซต์สำหรับ ดาวน์โหลด ไอคอน ฟรี

รวมเว็บไซต์สำหรับ ดาวน์โหลด ไอคอน ฟรี

ช่วงนี้หลาย ๆ คนคงอยู่ที่บ้าน ดังนั้นทางทีม ChulaGradeupTutor จะมาเอาใจนักออกแบบมือใหม่ ที่ต้องการหาไอเดียดี ๆ หาภาพ หรือ ไอคอน น่ารัก ๆ มาทำให้งานที่เรากำลังทำนั้น ให้ดูดีดูเก๋ขึ้นกว่าเดิม แถมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เรียกได้ว่าน่ารักแบบไม่ต้องเสียเงิน สามารถ ดาวน์โหลดไอคอน ฟรี เป็นไฟล์ PNG หรือ ไฟล์อื่น ๆ ที่เปิดให้ Download แบบไม่ต้องจ่ายตังค์ ซึ่งถ้าอยากได้สวย ๆ ไฟล์ใหญ่ขึ้น อย่าลืมสนับสนุนเว็บเหล่านั้นด้วยก็จะดีไม่น้อย จะมีเว็บไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย …

รวมเว็บไซต์สำหรับ ดาวน์โหลด ไอคอน ฟรี

1.canva.com

Canva Icon ดาวน์โหลด ไอคอน

เว็บไซต์นี้นอกจากจะมีไอคอนน่ารักเต็มไปหมดแล้ว ยังมีตัวอย่างชิ้นงานเพื่อเป็นตัวอย่างในกรณีที่น้อง ๆ ไม่รู้ว่าจะออกแบบยังไงดี เพื่อเป็นไอเดีย หรือ ต้นแบบ เพื่อให้เราต่อยอดเพิ่มเติมได้ สามารถเลือกธีมได้มากมาย เช่น โปสเตอร์ โลโก้ อินโฟกราฟฟิก ใบปลิว โบวชัวร์ จดหมายข่าว นามบัตร ปกหนังสือ ปกนิตยสาร เกียรติบัตร เสื้อยืด ฯลฯ ให้เราสามารถใช้ได้แบบฟรี แต่มีบางภาพที่มีมงกุฎ ก็ต้องจ่ายเงิน แต่อันที่ไม่ต้องจ่ายเงินก็ยังสวยเพียบ

เข้าชมเว็บไซต์ : www.canva.com

2.icons8.com

Icon8 ดาวน์โหลด ไอคอน ติวเตอร์จุฬา

นอกจากความน่ารัก ภาพสีหวาน ๆ แล้ว สิ่งที่ดีอีกอย่าง คือ ได้เรียนภาษาอังกฤษไปด้วย จากคำศัพท์ง่าย ๆ ที่ตัวของไอคอน และ ภายในเว็บไซต์นี้ส่วนใหญ่จะ “ฟรี” หากใครที่ต้องการภาพที่มีขนาดใหญ่ หรือ ไฟล์อื่นเพิ่มอาจจะต้องจ่ายเงิน แต่โดยรวมแล้วก็ยังเป็นเว็บไซต์ที่สามารถมาใช้งานได้ดีไม่แพ้เว็บไซต์อื่น ๆ เลยนะ

เข้าชมเว็บไซต์ : www.icon8.com

3.freeicons.io

Freeicon ดาวน์โหลด ICON ไอคอน

เว็บไอคอนน่ารัก จัดเรียงแพ็คไว้ให้ดูง่าย ๆ และการดาวน์โหลดก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เราทำการคิดไปยัง Icon ที่เราสนใจแล้วก็กดดาวน์โหลดก็เรียบร้อยเลย เป็นอีกเว็บไซต์ที่หลาย ๆ คนเข้าไปหาไอเดียในการทำงานบ่อย ๆ เหมือนกันนะ เพราะในเว็บไซต์มีการจัดหมวดหมู่ให้เราด้วยว่าแบบไหนที่กำลังเป็นที่นิยมดาวน์โหลดกัน ใครใช้แล้วเป็นอย่างไรก็มาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันเพิ่มเติมได้

เข้าชมเว็บไซต์ : www.freeicons.io

4.flaticon.com

flaticon ดาวน์โหลด ไอคอน

เว็บไซต์นี้เป็นอีกเว็บไซต์ที่มี “ไอคอน” น่ารักเต็มไปหมด เลือกแบบมีสีสัน หรือ จะเป็นลายเส้นก็ได้ บางภาพที่มีมงกุฎ คล้าย ๆ กับ canva ก็คือ ต้องจ่ายเงินเพิ่ม นั่นเอง แต่อันที่ไม่ต้องจ่ายเงินก็มีสวยเพียบ เพื่อให้เราได้ทำการดาวน์โหลดได้อย่างจุใจ แต่มีข้อจำกัดอยู่ที่ว่า เราสามารถทำการดาวน์โหลดได้ประมาณ 200 ไอคอน/วัน หากต้องการมากกว่านี้อาจต้องเสียตังค์เพิ่มนิดหน่อยนะ

เข้าชมเว็บไซต์ : www.flaticon.com

5.freebiesbug.com

Freebiesbug ดาวน์โหลดไอคอน น่ารักๆ

สำหรับ freebiesbug นี้นอกจากจะมีไอคอนให้ดาวน์โหลดแล้ว ยังมีไฟล์ PSD , illustrator , font ให้ใช้งาน เรียกได้ว่าเข้าเว็บเดียวครบเรื่องงานกราฟฟิกกันเลย

เข้าชมเว็บไซต์ : www.freebiesbug.com

6.iconfinder.com

ดาวน์โหลดไอคอนฟรี Iconfinder
เว็บ iconfinder.com ไอคอนฟรีมีไม่เยอะ ส่วนใหญ่จะเสียเงิน แต่แค่เข้าไปดูไอคอนน่ารักๆ หาไอเดียมาทำงาน ก็ยังถือว่าคุ้มแล้วนะ

เข้าชมเว็บไซต์ : www.iconfinder.com

ทั้ง 6 เว็บไซต์นี้เป็นเพียงตัวอย่างเบื้องต้นเท่านั้น ที่ทางทีม ChulaGradeupTutor ได้รวบรวมมาเพื่อให้เป็นไอเดียกับน้อง ๆ ที่ชอบออกแบบ จะได้มีไอเดียดี ๆ เพิ่มเติม หากน้องคนไหนมีเคล็ดลับดี ๆ ที่ต้องการแบ่งปันให้เพื่อน ๆ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่าง หรือใน Fanpage ก็ได้ ส่วนใครที่ต้องการอ่ายบทความเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Fanpage : @ChulaGradeup

Scroll to top